ข่าวประชาสัมพันธ์

31 ธันวาคม 2559 ศิษย์เก่านาถ่อนวิทย์ เชิญร่วมเคาท์ดาวน์ ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่........ร่วมสนุกสนานในงาน คืนสู่เหย้า โรงเรียนเก่า บ้านเกิด ฉลองอาคารอนุสรณ์ 100 ปี และอาคารเรียนหลังใหม่..........แล้วร่วมทำบุญสมทบทุนเปลี่ยนหลังคาอาคารเรียนหลังเก่า เพื่อบูรณะซ่อมแซมให้เป็นศูนย์เรียนรู้วัฒนธรรมเผ่าไทกวน บ้านนาถ่อน...........อย่าลืม.......... 31 ธันวาคม 2559  คืนสู่เหย้า โรงเรียนเก่า บ้านเกิด  ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ สนุก สุดมันส์ กับวงดนตรีคณะใหญ่ ระบบไฟ แสง สี เสียงเซนเซอร์ราวน์..........พบกับนักร้องดัง แดนซ์เซอร์สุดสวย ดนตรีเวที สุดอลังการ  31 ธันวาคม นี้ ที่โรงเรียนนาถ่อนวิทยานุกูล ตำบลนาถ่อน อำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม